หมอนัดวันผ่าคลอดพรุ่งนี้คือ18มีนา แต่วันนี้ทั้งเจ็บหน่วงและมีเลือดออก

มีเลือดออกแบบนี้ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ต้องรีบไปพบหมอเลยมั้ยคะ หรือนี่คืออาการปกติทั่วไป คือกลัวคลอดก่อน เพราะไม่ได้จะคลอดเอง จะผ่าคลอดค่ะ ช่วยตอบทีนะคะ ขออภัยที่ภาพไม่สุภาพค่ะ

หมอนัดวันผ่าคลอดพรุ่งนี้คือ18มีนา แต่วันนี้ทั้งเจ็บหน่วงและมีเลือดออก
2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วแม่ไปหาหมอด่วนๆๆ

หาหมอเลยจ้า