แท้งคุกคาม

มีเลือดออกแบบซึม ขณะตั้งครรภ์ อายุครรภ์ประมาณ 4-5 สัปดาห์ มีอการปวดหน่วงที่ใดลูก ใช่ทิชชู่สับถึงเห็น มีอาการปวดเหมือนมีรอบเดือน วันนี้ไปหาหมอคุณหมอบอกมีอาการแท้งคุกคาม 50/50 ได้ฉีดยากันแท้งมา 1 เข็ม ให้เฝ้าระวัง และนัดตรวจพร้อมอัลตาร์ซาวด์ อีก 1 สัปดาห์เพราะดูตัวเด็กด้วย เพราะต้อนนี้พอแต่ถึงตั้งครรภ์ รู้สึกหวั่งไปหมดเลยกลัวมาก มีใครเลยเป็นแบบเราไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 50/50 เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอแค่ตรวจภายในแล้วให้โฟลิกมาค่ะ ไม่ฉีดยาอะไรให้เลย กังวงมากค่ะ 13w