ท้องได้ 6สัปดาห์

มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะมีเยอะมากค่ะซาวแล้วค่ะไม่เห็นถุงไม่เห็นตัวน้องค่ะ แต่หมอบอกว่ามดลูกอาจจะขยายตัว แล้วก็แท้งคุกคามค่ะแต่น้องยังไม่หลุดแต่ไม่มีปวดท้องค่ะ ปวดหลังมากค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องได้ 7w 4d ค่ะ มีเลือดแดงสดออกมา 1รอบค่ะ คุณหมอแจ้งว่าเป็นแท้งคุกคามค่ะ ให้นอนเยอะๆ พักผ่อนมากๆเท่าที่ทำได้ค่ะ ทางนี้กำลังผ่านมาได้ 4วันค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่

2y ago

เหมือนกันค่ะ หมอไม่ได้จ่ายยาให้แต่ให้นอนพักเยอะๆ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ท้องได้7w4dแล้ว มีเลือดออกเยอะมากเหมือนประจำเดือน แท้งคุกคามค่ะ ถ้ามดลูกขยายตัวเลือดน่าจะออกไม่เยอะมากนะคะ

สรุปเเม่ก็ท้องใช่ไหมคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

ปวดหลังมากค่ะ ปวดตลอดเวลาก่อนเลือดจะออก