ท้องได้23สัปดาห์

มีเลือดออกหยดหนึ่ง จะเป็นไรมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้อง23วีค ทำไมเข้ากลุ่ม Birth club พฤษภาคม 23 คะ ส่วนมากคนที่คลอด พ.ค จะอายุครรภ์ ไม่เกิน20 วีคกัน ใส่วันคลอดผิดหรือเปล่าคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่แนะนำหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้นอนโรงบาลเรียบร้อยแล้วค่ะ