อายุครรภ์ 5 สัปดาห์กว่าๆ

มีเลือดออกสีน้ำตาลอ่อนๆ เป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนแรกที่เห็นไม่ได้เจ็บท้อง หรือปวดอะไรเลย สักประมาณตี1 ปวดท้องทางด้านขวา ปวดมากๆ ปวดถี่ๆ แต่อาการปวดเริ่มลดลง ตามลำดับ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะ หมอบอกว่าถ้าไม่ใช่เลือด และมีก้อนเนื้ออกมา ก็ไม่เป็นไร

หาหมอเลยค่ะแม่