เจ็บจิ๊มิ มากๆ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เจ็บจิ๊มิ ตอนตื่นนอนมากๆ เดินมากทั้งวันไม่เจ็บเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ปวดมากๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บปวดจิ๊มิกับหว่างขา เวลาตื่นนอนเหมือนกันค่ะ ลุกเดินแทบไม่ได้ ท้อง25+3wค่ะ

อาการปกติจิงคนท้องค่ะ อุ้งเชิงกรานเริ่มขยาย