ตอนนี้อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งมาแล้ว เราควรปฎิบัติตัวยังไงให้ปลอดภัยกับลูกในท้องค่ะ

มีเลือดออกสีน้ำตาลดำ ออกมานิดเดียวแล้วก็หายไป 2-3 วันก็ออกมาอีกค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเคยมีภาวะแท้งคุกคามตอน4-5วีค เราต้องนอนเฉยๆห้ามลุกห้ามเดินเว้นแต่เข้าห้องน้ำ หมอให้ยาเหน็บกันแท้งมาสอดก็หาย ช่วงประมานท้องได้2เดือนกว่า มีเหลือดแห้งๆออกมา เราก็กังวลแต่ไม่ได้ไปหาหมอ สำหรับของเรา มันหายไปเองตอนนี้มีแต่ตกขาว แต่คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

พยายามนอนเฉยๆค่ะแม่ ลุกเดินเท่าที่จำเป็น พักผ่อนเยอะๆ อย่ายกของหนักค่ะ

พักเยอะๆค่ะ ทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด พยายามไม่เครียด

ปฏิบัติตามหมอแจ้งค่ะ หมอต้องแจ้งแม่อยู่แล้วว่าต้องทำยังไง

นอนอยู่เฉยๆ ค่ะ ห้ามลุกไปไหนมาไหน ทำตัวเหมือนนอน รพ. เลย