แท้งคุกคาม นอนท่าไหนได้บ้าง

ตอนนี้อยู่ในภาวะแท้งคุกคาม หมอให้นอน ถ้านอนท่าเดียวจะเมื่อยมากเลยอยากถามว่านอนท่าไหนได้อีกบ้าง#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นอนตะแคงพลิกไปมานะคะ แต่เลี่ยงการเดิน ขึ้นบันได เน้นนอนเป็นหลักค่ะ

เชื่อหมอนะคะ อดทนเอาคะ