ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ 1 วัน ค่ะ ท้องเเรกค่ะ

มีเลือดออกสีน้ำตาลดำ ไม่มากเท่าไหร่เเค่เป็นรอยติดกางเกงในอ่ะค่ะ เป็นแบบนี้ต้องทำอย่างไรอ่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็น ไปหาหมอจ้า ตรวจภายในเด็กปกติดี น่าจะเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เป็น2 วันก็หาย

6y ago

น้องเปนมา อาทิตย์นึงเเล้วค่ะ แต่หาหมอ ซาวด์แล้วปกติดี แต่เลือดยังออกอยู่ค่ะ

ถ้าไม่สบายใจแนะนําให้ไปหาคุณหมอเลยนะคะคุณแม่