ท้อง12วีคมีเลือดออก

มีเลือดออกลักษณะเป็นแผ่นๆก้อนๆสีน้ำตาลค่ะเป็นแบบนี้มา2วันแล้วมีใครเคยเป็นไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง12วีคมีเลือดออก
17 ตอบกลับ

หาหมอยังคะแม่ หาหมอด่วนๆๆๆนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกแม้แต่นิดเดียว

1y ago

หาหมอพรุ่งนี้ค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ