ท้อง12วีคมีเลือดออก

มีเลือดออกลักษณะเป็นแผ่นๆก้อนๆสีน้ำตาลค่ะเป็นแบบนี้มา2วันแล้วมีใครเคยเป็นไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง12วีคมีเลือดออก
17 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าหมอบอกปกติ ควรเปลี่ยนหมอค่ะ

1y ago

เราออกน้อยกว่านี้ น้ำตาลอ่อนกว่านี้ หมอบอกแท้งคุกคาม เราทั้งได้ฉีดยากินยาฮอร์โมน กว่าจะพ้นช่วงอันตราย // ลองเปลี่ยนหมอค่ะ หาหมอเฉพาะทางที่จบด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ค่ะ หมอจะเก่งภาวะครรภ์เสี่ยงมากกว่า

คุณหมอได้ตรวจซาวดูให้มั้ยคะ ถ้าน้องยังปกติก้หมดห่วงค่ะ

1y ago

ซาวให้ค่ะแต่เรากลัวระยาวจะเป็นอันตรายค่ะ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

1y ago

ไปแล้วค่ะหมอบอกไม่อันตรายถ้าเป็นสีแดงสดอันตราย เราเลยไม่รู้จะทำไงดีกังวลมากค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ น่าจะแท้งคุกคามนะค่ะ

ไปหาหมอนะคะคุณแม่ ไม่ปกติค่ะ

1y ago

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะประมาณ3-4รอบช่วงไตรมาสแรก คุณหมอให้กินยากันแท้งไว้ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม โดนงดกิจกรรมอะไรที่เสี่ยงยาวๆเลยค่ะ ตอนแรกที่ไปคุณหมอให้นอนพักเป็นผักเลยค่ะ2อาทิตย์ ตอนนี้ไตรมาส3แล้ว ไม่มีปัญหานะคะ

เราเคยเป็นค่ะท้องลม

หาหมอเลยค่ะ