ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์

มีเลือดออกมาแบบนี้อันตรายไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์
18 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นและความห่วงใยนะคะ ตอนนี้พบคุณหมอเรียบร้อย ปลอดภัยดีทั้งแม่และลูกแล้วค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องแรกมีน้ำเดินมดลูกเปิด6เซ็นก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ

เลือดไม่ควรออกเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ เลี่ยงไม่ยกของหนัก งดออกกำลังกาย งดเดินเยอะๆ งดทำการบ้านค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ตาม เราเป็นแบบนี้เลย มีเลือดออกมานิดๆไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด 4 ซม.

ถ้าท้องแข็ง ปวดท้องด้วย ควรไปพบแพทย์นะคะอย่าปล่อยไว้ค่ะอันตราย

ท้องแข็งมั้ยค่ะ ปวดท้องร่วมด้วยมั้ย รีบไปหาหมอค่ะ

ท้องแข็งไหมค่ะแม่มีอาการปวดท้องไหมถ้ามีไปหาหมอนะคะ

2y ago

ไปหาหมอด่วนเลยแม่

บกวนสอบถามหน่อยยะคะตอนนี้กังวนมาก

ไปหาหมอนะคะ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าไม่ต้องรอ