ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์

มีเลือดออกมาแบบนี้อันตรายไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์
18 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นและความห่วงใยนะคะ ตอนนี้พบคุณหมอเรียบร้อย ปลอดภัยดีทั้งแม่และลูกแล้วค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ