ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์

มีเลือดออกมาแบบนี้อันตรายไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์
18 ตอบกลับ

เลือดไม่ควรออกเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ เลี่ยงไม่ยกของหนัก งดออกกำลังกาย งดเดินเยอะๆ งดทำการบ้านค่ะ