อยากทราบ

มีเลือดออกมาแต่ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดปจด.มั้ย เอาผ้าอนามัยลองก็ออกมาไม่ค่อยเต็มแผ่น ออกมาทีละนิดหน่อย มีสีแดงสดใส(มีอาการฉี่บ่อย) กี่วันถึงจะตรวจได้คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากตรวจหลายรอบ ก็รอดูวันประจำเดือนมา ถ้าไม่มาสักอาทิตย์ ก็ตรวจดูได้เลย

5y ago

คือนับวันไม่ถูกอะคะ เพราะปจด.ไม่ตรง