อยากรู้

มีเลือดออกมานิดหน่อย เป็นสีดำ แต่ไม่ใช่เลือดประจำเดือน มันคือเลือดอะไร แม่ๆๆๆช่วยตอบหน่อย

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้กี่เดือนค่ะ หรือคลอดแล้ว เพราะมันอาจเปฺนเลือดล้างหน้าเด็กหรือน้ำคาวปลาไรงี้

4y ago

ยังไม่รู้ว่าจะท้องหรือเปล่าอะค่ะ แต่มันมีเลือดสีดำออกมาแค่วันเดียว