มีเลือดออกมานิดหน่อย4-5วันแล้ววันนี้ออกมามากผิดปกติจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

จะเป็นอะไรต่อเด็กหรือเปล่า

3 ตอบกลับ

ออกเยอะมากควรไปหาหมอค่ะ แล้วควรไปแต่วันแรกที่เลือดออกด้วยซ้ำ มันไม่ปรกตินะกับอาการคนท้องแล้วมีเลือดออกค่ะ อย่าใจเย็น อาจแท้งคุกคามได้ค่ะ

แท้งแล้วพึ่งท้องใหม่4-5เดือนแล้ว

ไปหาหมอค่ะ