ท้อง4เดือน

มีเลือดออกมานิดหน่อย ไม่ปวดท้องน้อยแต่จะปวดทุกครั้งแม่ขยับตัว จะเป็นไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อย ต้องรีบหาหมอด่วนที่สุดค่ะ

มีเลือดออกรีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงหลายอย่าง

รีบไปหาหมอค่ะ อันตรายมากถ้ามีเลือดออก

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง

หาหมอค่ะ เสี่ยง

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอ​คะ

หาหมอค่ะ