สอบถามคุณแม่ท้อง

แม่บ้านไหนท้องออกแล้วบ้างคะ3เดือนเข้าเดือนที่4ของหนูยังไม่ออกเลยกังวลมากตอนนี้กลัวลูกจะตัวน้อย🥹🥲

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าไม่มีเลือดออกหรือตกขาวผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเราท้องโตมากค่ะ ทั้งๆที่เป็นท้องแรก แต่ขนาดท้องไม่ได้บอกถึงตัวน้องนะคะ แม่อย่ากังวลนะ

บ้านนี้ท้อง2เดือน ก็เหมือนคนไม่ท้องนะคะ ไม่ต้องกังวนนะคะแม่บางคนจะใหญ่ช่วงใกล้คลอด

ท้อง3เดือนท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะบางทีลืมไปเลยว่าตัวเองท้องถ้าไม่มีอาการแพ้ท้อง

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยออกค่ะ แต่จะเริ่มแข็งๆหน่อยแล้ว น่าจะซัก5เดือนน่าจะออกค่ะ

ขนาดของท้องไม่สามารถบอกว่าเด็กจะเล็กหรือใหญ่คะ 4เดือนท้องไม่ออกก้อปกติ

3mo ago

หนุกลัวมากตอนนี้

เค้าท้อง3 3เดือนยังไม่ออกเหมือนกันคะ ยังแปลกใจว่าท้องจริงไหม🤣🤣🤣

3mo ago

ออกนิดเดียวเอง🥹

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ ทัองออกเดือนที่ 5+ ค่ะ