ท้อง 17 สัปดาห์มีเลือดออก

มีเลือดออกทางช่องคลอด ทั้งที่ไม่ได้ทำงานหนัก อยู่บ้านเฉยๆ กิน นอน เข้าห้องน้ำ ชีวิตประจำวันทำอยู่แค่นี้ ไปหาหมอเช็คลูกปกติดี แต่บอกสาเหตุไม่ได้ มีแม่ๆท่านไหนมีอาการเลือดออกช่วงไตรมาส 2 บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

2y ago

ไปแล้วค่ะ สรุปเป็นเพราะอั้นฉี่ทำให้ถุงฉี่ไปเบียดชายรก ทำให่รกเคลื่อนลงต่ำ คุณหมอให้ฉี่บ้อยกว่าเดิมค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดไหลแล้ว ขอบคุณแม่ๆนะคะ