มีเลือดออกจากช่องคลอด

มีเลือดออกจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 37วีค6วัน พรุ่งนี้ครบ 38 เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ แล้วควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสีของเลือดเป็นสีแดงสด หรือมีอาการท้องปั้นถี่ทุก 5-10 นาที ก็ไปหาหมอค่ะแม่

ควรไปนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ