ท้องแรกค่ะ 7สัปดาห์

มีเลือดออกค่ะแต่เป้นสีน้ำตาลแดงๆค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน 7-8 week เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม เลยฉีดยากันแท้งให้ จากนั้นก็ไม่มีเลือดออกค่ะ คุณแม่ควรไปพบหมอนะคะ 🤗

5y ago

ลองปรึกษาหมออีกที ให้หมอฉีดให้เพื่อความสบายใจของเราด้วย ช่วงนี้คุณแม่อย่าเดินเยอะๆ หรือยกของหนักๆนะคะ สู้ๆนะคะ ✌🏻

เราทำ Iui เลือดออกตอน 6 สัปดาห์ ไม่เยอะประมาณเหรียญ 10 ไปหาหมอ หมอให้ฉีดยากันเเท้ง 1 เข็มค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ หาหมอให้หมอฉีดยากันแท้งให้คะ บ้านนี้เคยเป็นตอน6 สัปดาห์ คะ

5y ago

วันนี้ไปหาหมอแล้วค่ะ ฉีดยากันแท้งแล้วค่ะขอบคุณน่ะค่ะ

เสี่งแท้งคุกตามค่ะ บ้านนี้เคยเป็นผู้ใหญ่บอกไม่เป็นไรพอวันที่3แท้งเลยค่ะ

รีบหาหมอน่ะค่ะ คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่.. หาหมอด่วน

5y ago

หาแล้วค่ะไปหาหมอ2-3วันแล้วค่ะหมอให้ยาบำรุงแล้วกลับบ้านค่ะ เค้าบอกอีก2อาทิตมาใหม่ค่ะ

เคยเป็นค่ะหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะหมอให้กลับบ้านค่ะ แต่ตอนนี้เลือดที่ออกเป้นสีน้ำตาลค่ะเหมือนคนใกล้ประจำเดือนหมดค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ รีบไปหาหมอเลย

คุณแม่รีบหาหมอเลยค่ะ อันตราย

อันตราย​รีบไปหาหมอ​เลย​ค่ะ​