ท้องแรกค่ะ 7สัปดาห์

มีเลือดออกค่ะแต่เป้นสีน้ำตาลแดงๆค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งนะคะรีบหาหมอ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาคุณหมอค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ

รีบหาหมอ

ไปหาหมอแล้วค่ะแต่หมอให้กลับบ้านค่ะ แล้วก้ให้ยาบำรุงค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนที่ให้คำแนะนำค่ะ

ไปหาคุณหมอคะ เพื่อความปลอดภัยเเละความสะบายใจของเเม่คะ

แล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ