มีเลือดออก

มีเลือดออกคะตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์ไปหาเพราะเคยมีเลือดแบบนี้กัวมากกัวจะท้องลมอีกไปหาหมอหมอซาวผ่านช่องคลอดคะนานมากเห็นตัวอ่อนแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเครียดมาก

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดมากนะแม่ ความเครียดคือภัยเงียบเลย ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้การตั้งครรภ์ผ่านไปได้ด้วยดี ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻