มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง10สัปดาห์ มีเลือดออก

มีเพศสัมพันธ์กับภรรยาที่ท้องอ่อน แล้วมีเลือดออกมานิดนึงอันตรายมั๊ยครับ ภรรยาไม่ปวดท้องใดเลย

1 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ ตอน16วีคเลือดสดออกหยดเดียวไม่ปวดท้องอะไรเลยไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ

2y ago

เลือกออกอันตรายคะ อาจแท้งได้นะคะ ไปพบหมอจะได้ตีวจดูทารกข้างในนะคะอาจได้ฉีดยากันแท้งคะ