ท้อง25วิคกับอีก5วัน

มีเลือดออกควรไปหาหมอไหมค่ะถามแม่ๆที่มีประสบการณ์#ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่า 24 วีค รีบไปหาหมอเลยค่า หมอให้ยามากินแล้วให้นอนพักค่า กลัวคลอดก่อนกำหนด แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้องอะไรเลย แต่อีกวันเลือดก็คล้ำลง แล้วก็หายไปเลย ไม่รู้เพราะยา เลยหายหรือเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่ ยังไงต้องดูแลตัวเองมากๆค่า

1y ago

ตอนนี้หนักเลยค่า เลือดออกแบบนี้นิ่งนอนใจไม่ได้เลยค่า ล่าสุดหมอสั่งแอดมินนอนยาวๆเลยค่า เพราะมีภาวะคลอดก่อนกำหนด ยิ่งอายุครรภ์น้อยเสี่ยงแท้งมากค่ะ ยังไงถ้าต่ำกว่า 30 สัปดาห์ต้องระวังนะคะ