ท้อง25วิคกับอีก5วัน

มีเลือดออกควรไปหาหมอไหมค่ะถามแม่ๆที่มีประสบการณ์#ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

เคยมีเลือดออกเหมือนกันค่ะเป็นเลือดสดไหลออกตลอดไปหาหมอตั้งเเต่วันเเรกที่เลือดออกเลยนะคะเพราะเสี่ยงภาวะเเท้งคุกคามได้อย่าปล่อยให้เลือดออกข้ามวันค่ะอันตรายให้หมอตรวจภายในและอัตราซาวดูตัวน้องให้จะดีที่สุดค่ะ เพราะเคยเป็นมาเเล้วค่ะ