เลือดออก

มีเลือดออกก้นนี่คือเป็นริดสีดวงใช่มั้ยคะ ตกใจมาก แต่พอจับดูไม่ได้ออกจากช่องคลอด แต่ออกจากก้น ?

5 ตอบกลับ

ถ้าออกข้างหลังก็คงใช่แล้วค่ะแม่ ทานผักใบเขียวเยอะๆ ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ ช่วยได้

4y ago

😊😊

อยากรู้ด้วยเลยค่ะ

4y ago

ริดสีดวงจริงๆค่ะแม่ 😂

ใช่ค่าแม่

4y ago

กลัวจะเป็น สุดท้ายก็เป็น 😂

ใช่ค่ะแม่

4y ago

เห็นแต่หมอบอกคนท้องมีโอกาสเป็นสูง นี่ก็คงจะเป็นหนึ่งในนั้นแล้วค่ะ 😂