ท้อง 28 week มีเลือดออก ไม่ได้ปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ

ท้อง 28 week มีเลือดออก ไม่ได้ปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ ไม่มีอาการอะไรเลย ลูกยังดิ้นปกติดีคะ คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไปมาแล้วนะคะ ผลข้างเคียงน้องตัวใหญ่เกินไปนะคะ เส้นเลือดแตก ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ขอบคุณคะ

5y ago

ตอน 27 week 1100 คะ เดือนนี้ยังไม่ได้ตรวจน้ำหนักน้องคะ

ควรไปหาหมอคะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ท้องไม่ควรมีเลือดนะคะหาหมอคะ

หาหมอยังค่ะ

อันตรายค่ะ