ประจำเดือนไม่มา

เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะตอนนี้กินยาคุมของไดแอนอยู่ปกติประจำเดือนจะมาวันที่12-13แต่วันที่22แล้วยังไม่มาเลยแบบนี้กำลังท้องรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

แค่ปจด.ขาด1วัน ก็ตรวจได้แล้วค่ะ เรานี่ค่ะ เจอ2ขีดเลย ไม่ต้องรอนานขนาดนั้นค่ะ สมัยนี้ที่ตรวจครรภ์ผลแม่นยำอยู่นะคะ บางคนตรวจก่อนปจด.จะมา ยังเจอแล้วค่ะ

เป็นเหมืนกันเลยกินยาคุมของแอนนาอยู่ปกติประจำเดือนจะมา17-18แต่เดือนนี้ไม่มาเลยเดือนที่เเล้วเป็นวันเดียวเมื่อ2วันซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้น1ขีด

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจหรือยังคะ เผื่อเจอข่าวดี จะได้รีบไปฝากครรภ์

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าค่ะจะได้แน่ใจ

5y ago

พึ้ง9วันตรวจได้แล้วหรอค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรถ์มาตรวจเลยนะค่ะ

ตรวจครรภ์ดูเลยดีกว่านะคะ

5y ago

พึ้ง9วันตรวจได้ใช่ไหมค่ะ