9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ

มีเลือดบางๆ ติดกางเกงใน เลยลองล้วงดู แบบนี้อันตรายไหมคะ

9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ
40 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกเป็นแท้งคุมคาม หมอจะให้ยากันแท้งมากิน พร้อมกับฉีดยากันแท้งค่ะ ลองปรึกษาหมอดูดีกว่านะคะ