9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ

มีเลือดบางๆ ติดกางเกงใน เลยลองล้วงดู แบบนี้อันตรายไหมคะ

9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ
40 ตอบกลับ

+เลือดออกเหมือนเมนแต่ตรวจดูแล้วขึ้น2ขีด งงในงง

5y ago

รีบหาหมอ ระวังสัญญาณแท้ง

ไปหาหมอเลยคะ อาจเป็นอสการของแท้งคุกคามคะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอดีกว่าค่ะแม่เพื่อความสะบายใจ

โคตรอันตรายค่ะ รีบหาหมอด่วนที่สุด

เสี่ยงแท้งคุกคามคะรีบหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

ทางที่ดีควรไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

ไปหาหมอเลยคะอย่าปล่อยใว้นาน

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม