หลังจากที่เคยถาม 9w มีเลือดออก ล่าสุดท้องลมหลุดออกมาเรียบร้อย

ท้องลม หลุดออกมาเรียบร้อย ใช้เวลานานไหมกว่าจะปล่อยท้องได้อีก

หลังจากที่เคยถาม 9w มีเลือดออก ล่าสุดท้องลมหลุดออกมาเรียบร้อย
48 ตอบกลับ

ของเราแท้งตอนสองเดือนไม่ได้ขูดมดลูก ผ่านไป2เดือนน้องก็มาเฉยเลยมาเร็วมาก ตอนนี้อายุครรภ์ได้25wละคะ ถ้าหากน้องมาครั้งนี้ ต้องดูแลรักษาตัวเองให้ดีนะคะ เพราะคนที่เคยแท้ง จะแท้งง่ายค่ะ สู้ๆคะ #ถ้าไม่อยากขูดมดลูกก็ไม่จำเป็นว่าจะขูดหรือไม่ขูด สำหรับที่เราเห็นมาคนที่ขูด กว่าน้องจะมาอีกนานค่ะ นี่ก็ไม่ได้ขูดมาไวมาก อีกอย่างตอนแท้งอายุครรภ์ไม่เยอะไม่ขูดก็ได้ค่ะ อันนี้สำหรับที่เราคิดนะคะ คนอื่นเราไม่รุ้ ถ้าวันนั้นเราตัดสินใจขูดปานนี้น้องคงยังไม่มา

บ้านนี้น้องหลุดไปเดือนสิงหาไม่ได้ขูดมดลูกพอเดือนกันยาประจำเดือนมาพอเดือนตุลาประจำเดือนไม่มาชื้อที่มาตรวจน้องก็มาแล้วจ้าตอนนี้ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วค่ะจะอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เห็นน่าแล้วจ้า

คุมสัก1ปีครับแฟนผมก็เคยท้องลมครับแท้งมา สองครั้งหมอบอกว่าถ้ามดลูกไม่แข็งแรงก็จะแท้งได้อีกแล้วคุม1ปีและหายากินหาว่านชักมดลูกมาต้มกินคับหรือไม่ก็โฟลิคตอนนี้ท้องได้35วิคแล้วครับ

บ้านนี้แท้ง2ครั้งอายุครรภ์10วีคเท่ากัน ครั้งแรกไม่ได้ขูดมดลูกแต่แท้งครั้งที่2ขูดมดลูกและคุมกำเนิด3เดือน ตอนนี้ปล่อยมีน้องแล้วค่ะแต่ยังไม่มา

บ้านนี้ หมอให้ปล่อยต่อเลยค่ะ เคยแท้งมา 2ครั้ง ถอดใจ แล้วค่ะ พอท้องอีกคราวนี้ ฉีดยากันแท้ง ตอนนี้คลอด ได้4เดือนแล้วค่ะ ✌✌✌นะคะ

4y ago

แท้งแรก ขูด แท้งสองไม่ขูดค่ะ น้องหลุด แบบสมบรูณ์ เลยปล่อยต่อค่ะ

บ้านนี้คุม1ปีค่ะเพราะต้องคอยเช็คค่าฮอร์โมนทุกๆเดือน ตอนนี้ก็ปล่อยมีน้องได้7สัปสาห์แล้วค่ะ ก็แอบลุ้นเหมือนกันกลัวจะเป็นอีก 😭

เสียใจด้วยนะคะ มีอาการบ่งบอกมั้ยค่ะ ตอนนี้ก้กังวลอยุ่เพราะตั้งครรภ์ 6สัปดาห์อาการเจ็บนมหายไป ไม่มีอาการแพ้ใดเลย

4y ago

ตอนนี้ก้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่คัดเต้าไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกเลย รอลุ้นตรวจวันที่ 5 พ.ค.นี้ค่ะ

ท้องเมื่อ1ปีที่เเร้ว 6wหาหัวใจม่เจอหลุดเอง ขูดมดลุก3เดือนมาท้องนอกมดลุก รักษาตัว4เดือนปล่อยมีตอนนี้8w3dแร้วค่ะ

3 เดือนค่ะ ฟื้นฟูร่างกาย ทานโฟลิคแล้วก็ออกกำลังกายเบาๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ❤️

ของบ้านนี้หลุดเองธรรมชาติคุม2อาทิตก็ปล่อยได้ค่ะรอประมาณ4เดือนถึงจะติดตอนนี้ท้องได้7+2wแล้วค่ะ