9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ

มีเลือดบางๆ ติดกางเกงใน เลยลองล้วงดู แบบนี้อันตรายไหมคะ

9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ
40 ตอบกลับ

หนูสีแดงเลยค่ะ เลือดกะปิดกะปอยมา7-8วันแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ ไปหาหมอแล้ว เด็กและถุงตั้งครรภ์ยังอยุ่ แต่ฉีดยากันแท้งมาแล้ว