9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ

มีเลือดบางๆ ติดกางเกงใน เลยลองล้วงดู แบบนี้อันตรายไหมคะ

9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ
40 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ บ้านนี้เคยหลุด เลือดออกทีแรกไม่ปวดเลย ผ่านไป 1-2 ชม. ปวดท้องเหมือน ปจด. จะมา สุดท้ายน้องก็หลุด อายุครรภ์ 3 เดือน😰