มีเลือดซึ่มออกมา รีบไปตรวจหมอซาวดูอายุครรภ์ประมาณ7w แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม บางคนไปหาหมอช้า น้องหัวใจหยุดเต้นก็มีคะ แล้วตอนซาวด์ดูเฉยๆเนี่ย เห็นหัวใจน้องเต้นไหมคะ

6y ago

ขอบคุณคะ