7w หัวใจเต้น 135 ครั้ง/นาที

อัลตราซาวน์มา คุณหมอบอกว่า หัวใจเต้นช้า จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้สอบถามคุณหมอหรือเปล่าคะว่ามีอะไรน่ากังวลหรือเปล่า ถ้าคุณหมอบอกว่าปกติคือปกติ ถ้าคุณหมอบอกให้ระวังหรือเฝ้าสังเกตต้องทำตามนะคะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้ยังไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะ บำรุงครรภ์ตามปกติ ทานอาหารครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนนะคะ