ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง

มีเลือดชมพูออกแบบนี้ ปกติไหมคะ ไม่มีมูก ไม่มีอาการ ปวดท้องน้อย แต่ปวดนิดเดียววว นิดนึง🙏🏻🙏🏻 37+6Week

ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ไปหาหมอตรวจปากมดลูกหน่อยก็ดีค่ะ