เลือดออก 🩸

37+5 มีเลือดออก ไม่มีมูก ไม่ปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปคะคุณแม่ เพื่อความปลอดภัยของคุณแม่เองและลูกนะคะ

4y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยโทรหาหมอที่ฝากพิเขาบอกรอให้ปวดท้องหรือมีมูกค่อยไปค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่