มีน้ำไหล

น้ำไสๆไหลออกจากจิบิ ไหลมาแค่พอเปียก แล้วหายไป ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูก เป็นอะไรไหม

6 ตอบกลับ

น่าจะเป็นน้ำคล่ำคะ อาจใกล้คลอด หรือถ้ายังไม่ถึงกำหนด อาจจะถุงน้ำคล่ำแตกคะ แนะนำไปหาหมอคะ

แม่ท้องใช่ไหมคะ ถ้าใช่ไปหาหมอค่ะ น่าจะเป็นน้ำคร่ำที่ไหลออกมา คงใกล้คลอดแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ อาจจะเป็นน้ำเดิน

หาหมอดีกว่าคะ

ท้องกี่วีกค่ะ

หาหมอนะคะ