มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอทันทีเลยไหมคะ 37w

มีเลือดจางๆออกตอน 00.35น. และตอน 04.00น.มีเป็นลิ่มเลือดออกมา ควรไปหาหมอทันทีเลยไหมคะแต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ 37w

มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอทันทีเลยไหมคะ 37w
5 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ น้องคลอดเมื่อวานผ่าคลอด

10mo ago

2เซนค่ะ

ไปเช็คปากมดลูกค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอคะแม่.

ไปเลยจ้า