ทีม11พฤศจิกายนอยากแตกแล้ว

บ้านอื่นย้ายทีมรึยังค่ะแม่อยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหว36+3wน.น3540gแล้วตอนนี้37wแม่อยากคลอดแล้วกลัวน.นน้องจะเพิ่มมากกว่านี้แม่กลัวคลอดไม่ไหว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้11พย.เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก รอคลอดเองลุ้นวันแตกค่ะ

9mo ago

ลุ้นๆเหมือนกันแม่อยากแตกไม่ไหวแล้ว

10 พ.ย ก็อยากคลอดมากเลยค่ะ🤣

9mo ago

ลุ้นมากแม่อยากคลอดมากๆเลยแม่อึดอัดนอนไม่ค่อยหลับ