ช่วยบอกน่อยค่ะว่าปกติมั้ยค่ะ

มีเลือดคล้ายประจำเดือนตั้งอต่หลังคลอดจนปัจจุบันค่ะ คลอดลูก 9 พ.ค จนตอนนี้ยังไม่หายเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

ยาวๆ ไปคะแม่ บ้านนี้ ร่วม 2 เดือนคะ ขนาดตรวจหบังคลอดแล้วคุณหมอฉีดยาคุมมาให้ยังมีต่อเป็เดือนคะ หมดผ้าอนามัยไปมหาศาลคะ เพิ่งหยุดไปตอน 3 เดือนกว่าๆ คะ