19.6w เลือดกำเดาซึม

มีเลือดกำเดาซึมเปื้อนทิชชู่มา 2-3วัน วันนี้แอบตกใจ เปื้อนเยอะกว่าปกติ อาการแบบนี้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ หวังว่าคงไม่น่าอันตราย

1 ตอบกลับ

เป้นค่ะ เคยเป้นช่วงนึง แต่คุณหมอบอกไม่อันตรายนะคะได้ยามากิน ตอนนี้หายแล้วนะ