มีเลือดออก อายุครรภ์ 27 สัปดาห์

มีเลือด ออกลุกฉี่ติดกันสามรอบครับ มีท้องแข็งนิดหน่อย แบบนี้เป็นอะไรมากมั้ยครับตอนเช้าจะพาไปพบหมอ อยากทราบท่านแม่คนใดเคยเป็นบ้าง อันตรายมากมั้ย

มีเลือดออก อายุครรภ์ 27 สัปดาห์
35 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ.

อายุครรภ์28 สัปดาห์แล้ว

เป็นยังไงบ้างคะอาการ

ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

ขอไห้ปลอดภัยนะค่ะ

เป็นไงบ้างค่ะเเม่

รีบไปหาหมอเลยจ้า