รู้สึกโดดเดี่ยว

มีเรื่องเครียดเยอะมาก ทั้งๆที่รุ้ว่าเครียดใม่ได้ ตอนนี้ท้องได้ สองเดือนแล้ว สามีก้อใม่ได้อยู่ด้วยกัน ต้องดูแลลูกคนเดียว เครียดเรื่องสามีที่ทำให้เรากินใม่ได้นอนใม่หลับกลัวว่าจะส่งผลต่อลูกในท้อง

9 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค่ะ สามีต้องห่างจากเราตอนเรากำลังท้องอยู่แค่ไม่กี่เดือน เขาต้องไปทำงานที่กทม แล้วเราอยู่ต่างจังหวัด ต้องไปทำเป็นปีเลยค่ะ หลีกเลี่ยงก็ไม่ได้ ไม่งั้นก็จะไม่มีเงินเก็บไว้ให้ลูก เครียดมากค่ะ ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับสามี ความห่างไกลบ้าง อะไรหลายๆอย่างชวนให้คิด กังวลไปหมด แต่เพื่อลูก เราก็ต้องทำใจค่ะแม่ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้สู้ไปพร้อมๆกัน

สู้ๆนะคะแม่...ไม่มีอะไร สำคัญเท่าสายเลือดของเราเอง คิดถึงลูกไว้นะคะ ถ้าเราเครียด ลูกเกิดมาจะเป็นคนเก็บกดนะคะ..เป็นกำลังใจให้นะคะ

เพื่อลูกนะค่ะแม่สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็เปนค่ะเครียดร้องไห้ทุกวัน นึกถึงลูกสงสารทั้งตัวเองและลูก

สู้ๆนะคะแม่ ทุกบ้านมีเรื่องเครียดที่ต่างกัน นึกถึงตัวเล็กให้เยอะๆนะคะ ✌️✌️

5y ago

ก​ำ​ลัง​จด​จ​า​กก​หญิง​คน​มา​จีบ​กู​ก็​แค่​อ้วน​แล้ว​

สุ้ๆค่ะเเม่เพือตัวเล็กน่ะค่ะ อย่าเครียด กินให้มากๆ นอนพักเยอะๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้

สู้ค่ะ แม่ๆ

อย่าเครียดนะแม่

สู้ไปค่ะ