ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ท้องได้33+5วันค่ะ ตั้งแต่ท้องร้องไห้ทุกวัน รู้สึกโดดเดี่ยว กระวนกระวาย​ใจตลอดเวลา เคยเข้าคลินิก​สุขภาพจิตตอนท้อง26สัปดาห์​หมอบอกว่าเราเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าต่ำ คือเราไม่ได้อยากเป็นแบบนี้เลย มันทรมานมากๆ พยายามไม่คิดเล็กคิดน้อย แต่ทำยังไงก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาตามที่หมอให้มาค่ะ รักษาด้วยยาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ