อยากรู้ว่าท้องรึป่าว

มีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ คือ ถ้าเรามี เพศสัมพันธ์กับแฟนโดยไม่ได้ป้องกัน ระหว่างวันที่17กับ23 หลังจากหายเป็นประจำเดือนหนึ่งอาทิตย์คือวันที่9 ประจำเดือนหมด จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ แล้วเราจะสามารถตรวจได้ตอนไหนคะ คือ อยากมีลูกค่ะ?? ตื่นเต้นลุ้นว่าจะติดมั้ย??

1 ตอบกลับ

เเนะนำให้รอประจำเดือนขาดแน่ๆ ประมาณ 7-8 วัน แล้วตรวจตอนเช้านะคะ