ท้องรึป่าว

อยากปรึกษา พดีเราท้องเเรก เรามีประจำเดือนตอน29ธันวา ประจำเดือนหมด5ธันวา เรามีเพศสำพันกับเเฟน ตอน8-9เเบบปล่อยใน เราจะท้องไหมค่ะ อยากมีลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

หากสงสัยว่าจะท้องหรือไม่ ก็ตรวจค่ะ

5y ago

การมีเพศสัมพันธุ์มีโอกาสท้องอยู่แล้วค่ะ