ลูกกลืนสำลี

มีเรื่องอยากจะถามค่ะ ขอถามผู้รู้หน่อยนะค่ะ พอดีเมื่อกี้ลูกกลืนสำลีก้อนเข้าไปหนึ่งอันลูกเราจะเป็นอาไรมั้ยค่ะลูกพึ่งได้9เดือน 3วันค่ะ

3 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าให้หมอเอาออกให้ เดียวมันไปติดอยู่ระบบภายใน มันจะอันตราย

ตอนนี้อาการน้องเป็นยังงัยบ้างคะ พอดีลูกก็กลืนเข้าไปเหมือนกันคะ

ไปให้หมอเอาออกค่ะ อันตราย